CHI HỘI PHỤ NỮ THÔN PHÚC TIÊN - XÃ HOẰNG QUỲ RA MẮT CÂU LẠC BỘ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG MÔ HÌNH CÂU LẠC BỘ VHVN - TDTT HƯƠNG QUÊ VÀ TẬP HUẤN HƯỚNG DẪN PHÂN LOẠI RÁC THẢI HỮU CƠ TẠI HỘ GIA ĐÌNH CHO CHI HỘI PHỤ NỮ THÔN.

Đăng lúc: 00:00:00 20/06/2022 (GMT+7)

Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi của nhân dân trong thôn đang phấn đấu hoàn thành các tiêu chí xây dựng thôn kiểu mẫu vào cuối năm 2022. Sáng ngày 19/6/2022, tại nhà văn hóa thôn , chi hội Phụ nữ thôn Phúc Tiên Phúc Tiên - xã Hoằng Quỳ tổ chức ra mắt CLB Vệ sinh môi trườngvà câu lạc bộ - Văn hóa văn nghệ - Thể dục thể thao Hương Quê; Tập huấn hướng dẫn phân loại rác thải hữu cơ tại hộ gia đình cho chi hội Phụ nữ thôn. Đây cũng là một trong những nhiệm vụ để hoàn thiện nội dung xây dựng thôn kiểu mẫu.

Đ/c Vũ Văn Hải – PBT TT Đảng ủy phát biểu tại buổi ra mắt CLB

Đ/c Lê Đăng Hiền – BT chi bộ phát biểu tại buổi ra mắt CLB

Mô hình CLB "Vệ sinh môi trường" được thành lập theo Quyết định của UBND xã. CLB ra đời nhằm mục đích tuyên truyền và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong thôn xóm cho các hội viên đồng thời góp phần thực hiện tốt kế hoạch chỉnh trang môi trường trong việc xây dựng thành công thôn kiểu mẫu vào cuối năm 2022.

Hội viên câu lạc bộ trong buổi ra mắt

Việc thành lập Câu lạc bộ văn hóa văn nghệ - Thể dục thể thao đã đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa văn nghệ của nhân dân trong thôn, góp phần hoàn thiện các tiêu chí thôn kiểu mẫu, thực hiện tốt nếp sống văn minh, từng bước xây dựng phong trào văn hóa văn nghệ, lưu giữ, bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa.

Đồng chí Hoàng Thị Định - Chủ tịch Hội LHPN huyện đã trực tiếp tập huấn hướng dẫn phân loại rác thải hữu cơ tại hộ gia đình

Nhân dịp tổ chức ra mắt câu lạc bộ, các đại biểu được đồng chí Hoàng Thị Định - Chủ tịch Hội LHPN huyện đã trực tiếp tập huấn hướng dẫn phân loại rác thải hữu cơ tại hộ gia đình. Phân loại rác thải hộ gia đình và xây dựng vườn mẫu là một trong những tiêu chí để xây dựng thôn kiểu mẫu. Đến nay trên địa bàn thôn, đang vận động trước cổng mỗi hộ gia đình đều có thùng đựng rác thải, đảm bảo mỹ quan, sạch đẹp trên các tuyến đường, vận động nhân dân mua thùng đựng rác thải sinh hoạt  không để rác thải ra ngoài đường không đúng thời gian, không đảm bảo mỹ quan sạch, đẹp đường thôn./.

Đặng Thu Hương - CC Văn hóa XH