Hoạt động của MTTQ & các đoàn thể xã

XÃ HOẰNG QÙY - RA MẮT CÂU LẠC BỘ "NÔNG DÂN LÀM VƯỜN VÀ TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT" TẠI CHI HỘI NÔNG DÂN THÔN ĐÔNG KHÊ.

Chiều ngày 9/9, tại thôn Đông Khê, xã Hoằng Qùy đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Nông dân làm vườn và tuyên truyền pháp luật chi hội Nông dân thôn Đông Khê. Đây là CLB nông dân đầu tiên hoạt động theo hình thức làm vườn và tuyên truyền pháp luật do Hội Nông dân huyện chỉ đạo thực hiện.

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN TNCS HCM XÃ HOẰNG QUỲ CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26.3

Hàng năm cứ tới tháng 3 tháng mà tuổi trẻ cả nước luôn hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang ngày thành lập Đoàn 26/3.

NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN NĂM 2022 TẠI XÃ HOẰNG QUỲ

Trong ngày 13/11/2022, tại các thôn Trọng Hậu, Phúc Tiên, Đông Khê, Ích Hạ, Trung Tiến đã đã sôi nổi diễn ra Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất 18/11 (1930 - 2022). Các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy HĐND UBND MTTQ cùng các ban nghành đoàn thể đã về dự Ngày hội chung vui cùng bà con.

ĐẠI HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ HOẰNG QUỲ LẦN THỨ IX, NHIỆM KỲ 2022-2027

Sáng ngày 4/5/2022 tại Hội trường xã, Hội Cựu chiến binh xã Hoằng Quỳ long trọng tổ chức đại hội đại biểu Hội CCB xã lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027.

Hội Phụ nữ xã Hoằng Quỳ nghiêm túc học tập trực tuyến

Sáng 14-4, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh đã tổ chức hội nghị trực tuyến tập huấn, triển khai các kế hoạch, chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026 với sự tham gia của gần 6.000 đại biểu tại 449 điểm cầu.

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH XÃ HOẰNG QUỲ NHIỆM KỲ 20222027

Chiều ngày 9/1/2022, tại hội trường xã, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hoằng Quỳ đã tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM nhiệm kỳ 2022 2027.

ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH XÃ HOẰNG QUỲ HĂNG HÁI THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2021.

BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ XÃ ĐĂNG KÝ CẮT TỈA CÂY CẢNH

Thực hiện Kế hoạch 99 về chỉnh trang cảnh quan môi trường đường làng ngõ xó, khu dân cư, UBND xã đã tuyên truyền vận động cán bộ và nhân dân trong xã tổ chức thường xuyên vào sáng chủ nhật hàng tuần ở các thôn, làng và tại khu công sở xã.