Đoàn thanh niên xã Hoằng Quỳ chăm sóc Đài tưởng niệm liệt sỹ của xã

Đăng lúc: 00:00:00 25/08/2021 (GMT+7)

Thực hiện các hoạt động trong tháng tri ân các gia đình TB, LS, gđ có công với cách mạng, Sáng ngày 24/7/2021, Đoàn thanh niên xã Hoằng Quỳ tổ chức hoạt động tổng dọn vệ sinh, chỉnh trang cảnh quan Đài tưởng niệm liệt sỹ của xã nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021).

Các đoàn viên chăm sóc vườn hoa trước đài tưởng niệm liệt sỹ

Trong buổi sáng chủ nhật BCH đoàn xã đã huy động các đoàn viên các chi đoàn thôn tổng cùng tham gia tổng dọn vệ sinh trong và ngoài Đài tưởng niệm liệt sỹ, tạo cảnh quang môi trường trong khuôn viên nghĩa trang sạch, đẹp và thông thoáng.

Thông qua hoạt động này, nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên về truyền thống đấu tranh cách mạng anh dũng, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh giành độc lập dân tộc của các thế hệ ông cha đi trước, phát huy đạo lý " Uống nước nhớ nguồn". Đồng thời phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ trong việc tham gia vệ sinh môi trường, bảo vệ môi trường tại các khu di tích lịch sử, nghĩa trang liệt sỹ./.

Đặng Thu Hương - CC VHXH