ĐỒNG CHÍ LÊ ANH TUẤN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY TRƯỞNG BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ỦY THĂM, CHÚC TẾT VÀ TẶNG QUÀ MỘT SỐ GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Đăng lúc: 00:00:00 27/01/2021 (GMT+7)

Nhân dịp xuân Tân Sửu 2021 sắp tới, ngày 26/1/2021, đồng chí Lê Anh Tuấn Thường vụ Huyện ủy Trưởng Ban tuyên giáo và lãnh đạo Phòng nội vụ, Hội CCB, Hội LHPN huyện đã đi thăm, chúc tết và tặng quà một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoằng Quỳ. Tham gia cùng đoàn có lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền xã Hoằng Quỳ.

 

 

 
2.....chúc tết sư trụ trì và tăng ni Phật tử tại chùa Hưng Viên, xã Hoằng Quỳ.jpg
....chúc tết sư trụ trì và tăng ni Phật tử tại chùa Hưng Viên, xã Hoằng Quỳ

Đoàn đã đến dâng hương và chúc tết sư trụ trì và tăng ni phật tử tại chùa Hưng Viên xã Hoằng Quỳ; trực tiếp đến thăm hỏi hoàn cảnh gia đình và trao quà tết cho hộ ông Lê Văn Hải – hội viên CCB thôn Đông Khê, xã Hoằng Quỳ ốm đau kéo dài, trực tiếp trao 20 suất quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoằng Quỳ.


4...thăm gia đình ông Lê Văn Hải, thôn Đông Khê, xã Hoằng Quỳ.jpg
...thăm gia đình ông Lê Văn Hải, thôn Đông Khê, xã Hoằng Quỳ


 

6....và 20 hộ khó khăn tại xã Hoằng Quỳ.jpg
...và 20 hộ khó khăn tại xã Hoằng Quỳ

Với tình cảm chân thành, đồng chí Trưởng Ban tuyên giáo đã ân cần thăm hỏi hoàn cảnh từng gia đình, động viên các gia đình vượt qua khó khăn; nhắc nhở các địa phương tiếp tục quan tâm đến những hộ gia đình khác còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, không để hộ nào đói ăn thiếu bữa. Đồng chí cũng đề nghị các địa phương tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức của người dân trong việc chấp hành các quy định về sử dụng các loại pháo, đảm bảo ANTT, ATGT dịp tết nguyên đán./.

Minh Hiếu – Trung tâm VHTTTT&DL 
Kết quả giải quyết TTHC
Truy cập
Hôm nay:
72
Hôm qua:
133
Tuần này:
72
Tháng này:
1282
Tất cả:
244857