Hội Người Cao Tuổi xã Hoằng Quỳ tổ chức giải bóng chuyền hơi

Đăng lúc: 00:00:00 20/06/2022 (GMT+7)

Thực hiện kế hoạch tổ chức giải thi đấu bóng chuyền hơi toàn huyện năm 2022, Sáng ngày 19/6/2022 Hội Người Cao tuổi xã Hoằng Quỳ tổ chức khai mạc giải Bóng chuyền hơi Người Cao tuổi để chọn đội thi đấu tại giải bóng chuyền hơi huyện Hoằng Hóa năm 2022.

Giải Bóng chuyền hơi Người Cao tuổi xã thu hút sự tham gia của 5 đội Giải được tổ chức thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, chọn các đội vào bán kết, tứ kết và chọn 2 đội có thành tích cao nhất để tham gia chung kết. Kết quả đội nữ thôn Đông Khê đạt giải nhất, được chọn tham gia thi đấu tại huyện năm 2022.

Thông qua giải nhằm tạo điều kiện cho Người Cao tuổi trên địa bàn xã được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, qua đó, nâng cao chất lượng luyện tập và thi đấu, góp phần đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe cho Người Cao tuổi theo tinh thần sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội.

Đặng Thu Hương – CC VHXH

Hôm nay: