Tin Văn hóa & Thể thao

Cán bộ, nhân dân xã Hoằng Quỳ quyên góp ủng bộ nhân dân các tỉnh phía Nam và TP Hồ Chí Minh trong cuộc chiến chống dịch Covid - 19

Trước tình hình diễn biến dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp tại các tỉnh phía Nam và đặc biệt là ở thành phố Hồ Chí Minh, 19 tỉnh thành phía Nam đã phải thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ

Lễ ra mắt câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau tại thôn Đông Khê, xã Hoằng Quỳ

Sáng ngày 04/10/2019 Chi hội người cao tuổi thôn Đông Khê, xã Hoằng Quỳ đã tổ chức Lễ ra mắt câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau.

Về Hoằng Quỳ xem chèo chải

Chèo chải là một trò diễn dân gian thuộc nghi lễ đình làng có lịch sử lâu đời đang được huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) khôi phục và phát triển. Nhắc đến chèo chải người ta thường nghĩ ngay đến cái nôi sản sinh ra nó là làng văn hóa Ích Hạ.

Ngày Quốc khánh Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam 2 - 9 - 1945

Cách mạng tháng Tám thành công trong cả nước đã chấm dứt thời kỳ nô lệ của nhân dân dưới ách thống trị của đế quốc Pháp và phát xít Nhật. Chính quyền phong kiến triều Nguyễn đã sụp đổ hoàn toàn. Chủ quyền đất nước đã về tay nhân dân. Ngày 2/9 đã trở thành ngày hội của dân tộc

Biển Hải Tiến – điểm “check in”, thư giãn lý tưởng cho mọi du khách mỗi dịp hè về

nghỉ lễ 30/4 và 1/5 sắp tới kéo dài 5 ngày, thực sự là một thời điểm vô cùng lý tưởng cho những chuyến du lịch trải nghiệm, khám phá, hứa hẹn sự vui vẻ và thoải mái cho nhiều người. Vậy đi chơi ở đâu để thư giãn, thoải mái và lưu lại được nhiều khoảnh khắc tươi đẹp cùng gia đình, bạn bè? Về biển Hải Tiến - Hoằng Hóa chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho mọi du khách!

kỷ niệm 124 năm ngày sinh nhật Bác

Sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh

CLB tuồng cổ xã Hoằng Qùy nơi lưu giữ nét văn hóa hát tuồng cổ

Ngày 15/3/2012 là thời điểm có ý nghĩa quan trọng đối với nhiều người dân yêu tuồng nơi đây - bởi đó là thời điểm câu lạc bộ được thành lập, đem đến những tín hiệu vui cho môn nghệ thuật có lối diễn xướng độc đáo này.
Hôm nay:
Hôm qua: