Biển Hải Tiến – điểm “check in”, thư giãn lý tưởng cho mọi du khách mỗi dịp hè về

Đăng lúc: 00:00:00 03/06/2019 (GMT+7)

nghỉ lễ 30/4 và 1/5 sắp tới kéo dài 5 ngày, thực sự là một thời điểm vô cùng lý tưởng cho những chuyến du lịch trải nghiệm, khám phá, hứa hẹn sự vui vẻ và thoải mái cho nhiều người. Vậy đi chơi ở đâu để thư giãn, thoải mái và lưu lại được nhiều khoảnh khắc tươi đẹp cùng gia đình, bạn bè? Về biển Hải Tiến - Hoằng Hóa chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho mọi du khách!

Biển xanh, cát trắng, nắng vàng, hoang sơ mà gần gũi, nên thơ đến lạ kỳ - là những cảm nhận của nhiều khách du lịch trong cả nước đã từng đặt chân đến biển Hải Tiến - Hoằng Hóa. Những ngày hè nắng nóng này, tại khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến liên tục diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, náo nhiệt của hàng trăm lượt du khách từ khắp nơi đổ về đây. Qua từng năm, với sự phát triển không ngừng, giờ đây vẻ đẹp của khu du lịch biển Hải Tiến đang ngày càng “níu chân” du khách mỗi khi về đây. Cùng với vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng nơi biển Hải Tiến, với trí lực và sự tâm huyết, huyện Hoằng Hóa đã và đang kêu gọi, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng du lịch theo hướng đồng bộ, nhiều cơ sở hạ tầng du lịch đẹp, sang trọng và hiện đại được xây dựng đã biến vùng đất cát hoang sơ trở nên đẹp lãng mạn, quyến rũ lòng người; bên cạnh đó, Hoằng Hóa cũng trùng tu các di tích lịch sử, văn hóa và kiến tạo thêm nhiều cảnh quan, điểm kết nối du lịch, đưa con người hòa mình cùng với thiên nhiên tươi đẹp. Giờ đây, về với biển Hải Tiến thơ mộng, du khách không chỉ tắm mát, nghỉ dưỡng mà được thỏa sức “check in” ở nhiều địa điểm trong và ngoài khu du lịch có không gian đẹp, lý tưởng để du khách khám phá, chụp ảnh kỷ niệm đáng nhớ cùng người thân, bạn bè.
Khai mạc Lễ hội du lịch biển Hải Tiến năm 2019, huyện Hoằng Hóa tổ chức vào 20h ngày 28/4 sắp tới tại Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến – là dịp để bạn bè, du khách trong và ngoài tỉnh Thanh đến với biển Hải Tiến, để cảm nhận vẻ đẹp nên thơ của biển và sự thân thiện, mến khách của con người Hoằng Hóa…

Phương Trang – Đài TT Hoằng Hóa

*Một số hình ảnh đẹp về khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến:

c1.jpg
Một góc thơ mộng của biển Hải Tiến