CÔNG ĐOÀN XÃ HOẰNG QUỲ THỰC HIỆN KẾ HOẠCH SỐ 99 VỀ TỔ CHỨC CHỈNH TRANG CẢNH QUAN, VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Đăng lúc: 18:00:00 18/09/2021 (GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch số 99 về chỉnh trang cảnh quan, vệ sinh môi trường, vào chiều thứ 6 hàng tuần Công đoàn xã lại tổ chức tổng dọn vệ sinh, cắt tỉa cây cảnh khu công sở.

Với quan điểm thực hiện tổng dọn vệ sinh, cắt tỉa cây cảnh, chỉnh trang cảnh quan hàng tuần gương mẫu để nhân dân các thôn cùng thực hiện. Chiều thứ 6 hàng tuần, các cán bộ, công chức xã thu xếp công việc, bắt đầu từ 16h30 phút - 17h30 phút. Công việc được duy trì thường xuyên nên không gặp khó khăn khi phải cắt tỉa cây cảnh với số lượng lớn xung quanh công sở.

Làm đẹp khu công sở xã cũng là chỉnh trang cảnh quan khu trung tâm của xã để các thôn duy trì thực hiện theo vào sáng chủ nhật hàng tuần góp phần thực hiện xây dựng thon kiểu mẫu hướng tới xây dựng xã nông thôn mới nâng cao trong lộ trình các năm tiếp theo.

Đặng Thu Hương - CC VHXH