HỘI LHPN XÃ HOẰNG QUỲ tuyên truyền hội viên tham gia xây dựng thôn Kiểu mẫu

Đăng lúc: 00:00:00 31/08/2021 (GMT+7)

Thực hiện Nghị quyết về xây dựng xã NTM nâng cao, thôn kiểu mẫu của Đảng ủy, UBND xã Hoằng Quỳ, Nghị quyết 06-NQ/ĐU ngày 15/7/2021 của Đảng ủy xã Hoằng Quỳ về Nghị quyết chuyên đề cải tạo vườn tạp, xây dựng vườn mẫu, Nghị quyết của BTV Hội LHPN huyện Hoằng Hóa về phụ nữ chung tay xây dựng nông thôn mới. BCH Hội LHPN xã Hoằng Quỳ, sau khi được tiếp thu Nghị quyết họp BCH Hội LHPN để tổ chức triển khai thực hiện tốt các tiêu chí xây dựng thôn kiểu mẫu, Ban thường trực Hội LHPN xã đã cùng với Chi hội PN thôn Trọng Hậu vận động chị em hội viên tham gia xây dựng thôn kiểu mẫu.

Chi hội PN thôn Trọng Hậu tham gia cùng hội viên xây dựng vườn mẫu

Hướng dẫn hội viên dọn dẹp nhà cửa

Bám sát nhiệm vụ cấp ủy chính quyền giao cho Hội PN xã,  Hội đã hướng dẫn các chị em hội viên hàng ngày thu gọn sắp xếp đồ đạc trong gia đình khoa học, sạch sẽ, gọn gàng , quyét rọn vệ sinh sạch sẽ trước khu vực gia đình mình và đoạn đường tự quản, khu vực nhà văn hóa những khu vực chi hội đã đăng ký thực hiện với thôn.

Mỗi hộ gia đình hội viên phụ nữ có vườn tạp đều động viên gia đình tập trung cải tạo làm sạch cỏ, làm sạch vườn, cải tạo vườn sạch, đẹp theo hướng dẫn của xã và thôn. Chi hội còn động viên các chị em  mua thùng đựng rác thải có nắp đậy đảm bảo vệ sinh môi trường mỗi khi đem rác thải ra ngoài hộ.

Để góp phần cùng với cấp ủy  tập trung xây dựng thôn kiểu mẫu, mỗi hội viên phụ nữ là một nhân tố tích cực trong phong trào. Phát huy truyền thống phụ nữ xã Hoằng Quỳ đảm việc nước, giỏi việc nhà, chăm lo xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc, xứng đáng với 8 chữ vàng Bác Hồ đã trao tặng cho phụ nữ Việt Nam cùng sự cố gắng của toàn thể cán bộ và nhân dân thôn Trọng Hậu, cuối năm 2021 thôn Trọng Hậu sẽ được công nhậ thôn kiểu mẫu.

HỘI LHPN XÃ HOẰNG QUỲ