Phổ biến tuyên truyền

4 lời khuyên phòng tránh đuối nước ở trẻ em

Thông thường, các vụ đuối nước trẻ em xảy ra tập trung vào những tháng hè, đặc biệt khi học sinh bước vào kỳ nghỉ hè. Tuy nhiên, từ năm 2019 đến nay đã có những thay đổi khác biệt. Đại dịch COVID-19 diễn ra phức tạp, trẻ em đã có khoảng thời gian tạm thời nghỉ học, học online, ở nhà để phòng tránh dịch bệnh. Nhiều cha mẹ, người chăm sóc trẻ cho rằng khi trẻ em ở nhà thì sẽ an toàn hơn, nhưng thực tế vào năm 2020 theo thống kê của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã có gần 2.100 trẻ gặp tai nạn đuối nước.

THÔNG BÁO Về việc niêm yết công khai Quy chế dân chủ cơ sở trên địa bàn xã Hoằng Quỳ

THÔNG BÁO Về việc niêm yết công khai Quy chế dân chủ cơ sở trên địa bàn xã Hoằng Quỳ

BÀI TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN THỰC PHẨM MÙA HÈ

Có thể nói mùa hè được coi là mùa ngộ độc thực phẩm, thời tiết nắng nóng là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn phát triển, số lượng bệnh nhân phải nhập viện do ngộ độc thức ăn cũng tăng lên. Vì thế cẩn thận với nguy cơ ngộ độc thức ăn trong mùa hè sẽ không bao giờ là thừa.

Bài tuyên truyền

PHÒNG TRÁNH NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM MÙA NẮNG NÓNG

THÔNG BÁO VỀ VIỆC LẤY Ý KIẾN ĐÓNG GÓP VÀO DỰ THẢO THỰC HIỆN QUY CHẾ DÂN CHỦ XÃ HOẰNG QUỲ

Thực hiện Luật thực hiện Dân chủ ở cơ sở ngày 10/11/2022; Nghị định số 59/2023/NĐ-CP ngày 14/8/2023 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật thực hiện Dân chủ ở cơ sở.

BÀI TUYÊN TRUYỀN CÁC QUY ĐỊNH VỀ TRUY XUẤT NGUỒN GỐC THỰC PHẨM

Nghị định 15/2018 ngày 02/02/2018 của Chính phủ về quy định chi tiết một số điều thi hành Luật An toàn thực phẩm, trong đó quy định rõ các điều kiện về truy xuất nguồn gốc thực phẩm, cụ thể:

BÀI TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN THỰC PHẨM MÙA LỄ HỘI

BÀI TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN THỰC PHẨM MÙA LỄ HỘI

Bài tuyên truyền đảm bảo an toàn thực phẩm thức ăn đường phố

Thức ăn đường phố với các tiện ích nhanh, gọn, rẻ chính là lựa chọn của nhiều người lao động, học sinh, sinh viên hoặc những người có thu nhập thấp, trung bình,... Thế nhưng, đằng sau dịch vụ ăn uống này lại tồn tại nguy cơ mất an toàn thực phẩm. Sự phối hợp, chung tay vào cuộc của các ngành chức năng, ý thức của người kinh doanh, người tiêu dùng là rất cần thiết trong nỗ lực đẩy lùi thực phẩm bẩn.
Kết quả giải quyết TTHC
Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
250501