Đồng hành Tết Trung thu cùng các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc: 00:00:00 29/09/2023 (GMT+7)

Nhằm mang đến một Tết Trung thu ấm áp yêu thương cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, ngày 28/9, UBND xã đã tổ chức các đoàn thăm tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và các bé tại trường Mầm non Hoằng Quỳ.

 

 

Tại các thôn các đoàn đã thăm hỏi, tặng quà của UBND xã và UBND huyện cho các em có hoàn cảnh khó khăn mồ côi cha, mẹ thuộc hộ nghèo, trẻ em bị khuyết tật đặc biệt nặng, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tổng số quà thăm hỏi là 33 xuất quà

Tại trường Mầm non, đại diện Đảng ủy, UBND đã trao quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt và các cháu đang học tại trường. Tham gia chương trình Tết trung thu, các em thiếu nhi không chỉ được hòa mình vào các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được phá cổ đêm trăng, xem múa lân mà còn được tham gia các hoạt động giao lưu hấp dẫn khác.

Đây là một trong những chuỗi hoạt động an sinh xã hội thể hiện sự chăm lo, quan tâm đến các em có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày Tết Trung thu. Qua đó, nhằm chia sẻ với các em mùa Trung thu ấm áp, vui vẻ, tạo động lực giúp các em vượt khó, học tốt.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm động viên trẻ em nghèo có thêm niềm vui, nghị lực trong cuộc sống; khích lệ các cháu cố gắng học tập để có một tương lai tốt đẹp hơn.

 

  
Kết quả giải quyết TTHC
Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
250501