XÃ HOẰNG QUỲ SÔI NỔI TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI

Đăng lúc: 00:00:00 04/10/2023 (GMT+7)

Hướng tới kỷ niệm 32 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10/1991 – 1/10/2023), Hội người cao tuổi xã Hoằng Qùy đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền làm chuyển biến và nâng cao nhận thức của NCT, các tổ chức, cá nhân và cộng đồng xã hội về mục đích, ý nghĩa Ngày Quốc tế NCT và “Tháng hành động vì NCT Việt Nam”; cùng với đó là hoạt động giao lưu văn nghệ giữa các CLB LTH và các chi hội người cao tuổi trong xã.

 

   Trong buổi lễ kỷ niệm hôm nay, các hội viên hội NCT xã nhà có cơ hội ngồi lại gần nhau hơn cùng chia sẻ những tâm tư, những vấn đề còn tồn tại. Từ đó có những thay đổi thiết thực hơn để đảm bảo cho những người cao tuổi có cuộc sống tốt đẹp, tinh thần thoải mái, để cuộc sống của các cụ vui – khỏe – có ích.

Trong dịp này, hoạt động giao lưu văn nghệ đã trở thành món quà tinh thần không thể thiếu trong mọi dịp lễ, là các hoạt động để được giao lưu, nâng cao sức khỏe tinh thần. Thời gian qua, phong trào văn nghệ quần chúng người cao tuổi trên địa bàn xã ngày càng lan toả, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho các cụ. Không chỉ vậy, phong trào còn góp phần động viên người cao tuổi  thêm sống vui, sống khoẻ, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hoá dân tộc.

 Đây là hoạt động có nhiều ý nghĩa, là sân chơi bổ ích, không chỉ đem lại sức khỏe mà còn tạo niềm vui cho người cao tuổi, được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, từ đó thúc đẩy phong trào luyện tập văn hóa văn nghệ nâng cao sức khỏe cho người cao tuổi, khuyến khích họ hăng hái rèn luyện sức khỏe, sống vui, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.    

                                                      Đặng Thu Hương – CC VHXH

 

 

 

 

 

  
Kết quả giải quyết TTHC
Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
250501