Thông báo hoạt động lại chợ Quỳ Chử sau thời gian tạm dừng hoạt động

Đăng lúc: 13:58:34 15/09/2021 (GMT+7)

Thông báo hoạt động lại chợ Quỳ Chử sau thời gian tạm dừng hoạt động

BCĐ PCD COVID- 19                       CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Xà HOẰNG QUỲ                              Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 50  /TB – BCĐ                           Hoằng Quỳ, ngày 15  tháng  9  năm 2021

Tiếp tục họp chợ Quỳ Chữ sau thời gian dừng hoạt động

Kính gửi: Toàn thể nhân dân trong xã nói chung và các tiểu thương trong chợ, nhân dân làng Quỳ Chữ nói riêng.

Căn cứ Quyết định số 3604/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa ngày 14/09/2021 về việc áp dụng một số biện pháp phòng, chống dịch Covid  - 19 trong tình hình mới trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Căn cứ vào thông báo số 03/TB-BCĐ ngày 06/09/2021 về thông báo cấm họp chợ Quỳ Chử phục vụ công tác phòng chống dịch Covid – 19.

Căn cứ tình hình diễn biến của dịch tại xã Hoằng Quỳ và làng Quỳ Chử.

Để đảm bảo cuộc sống bình thường cho người dân trong làng Quỳ chử nói riêng và nhân dân trong xã nói chung. BCĐ PCD bệnh Covid-19 xã Hoằng Quỳ quyết định mở chợ Quỳ Chử họp trở lại.

Thời gian thực hiện: Bắt đầu từ 0h00 phút ngày 16/9/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Ban Quản lý chợ có nhiệm vụ: Tổ chức vệ sinh chợ, phun hóa chất diệt khuẩn, thông báo với tất cả tiểu thương đang hoạt động buôn bán, kinh doanh tại chợ biết là chợ đã được hoạt động chở lại và thực hiện đầy đủ 5K theo quy định của Bộ y tế.

Các tiểu thương bán hàng trong chợ: Tham gia buôn bán, kinh doanh lại phải thực hiện khai báo y tế, thực hiện đầy đủ hướng dẫn của Ban quản lý chợ và thực hiện đúng đủ 5K theo quy định..

Đối với nhân dân tham gia mua hàng hóa tại chợ Quỳ Chử cũng phải thực hiện nghiêm túc khuyến cáo 5k giữ khoảng cách 2m theo quy định.

BCĐ PCD bệnh Covid-19 giao cho ban Quản lý chợ Qùy Chử tổ chức thực hiện nghiệm túc thông báo này.

Trên đây là nội dung Thông báo về việc cho hoạt động trở lại của chợ Quỳ Chử.  BCĐ PCD Covid-19 rất mong nhận được sự phối hợp tự giác chấp hành của nhân dân trong xã nói chung các tiểu thương và nhân dân trong làng Qùy Chử nói riêng, để công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 đạt kết quả cao, tất cả vì sức khỏe và tính mạng của nhân dân, rất mọng mọi người tự giác thực hiện.

Nơi nhận:

-Thành viên BCĐ xã(theo dõi);