Xây dựng nông thôn mới

THÔN TRỌNG HẬU, XÃ HOẰNG QUỲ TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN THÔN KIỂU MẪU

Sáng ngày 17/4/2022 thôn Trọng Hậu xã Hoằng Quỳ tổ chức lễ công bố quyết định công nhận thôn kiểu mẫu. Về dự lễ công bố có các đồng chí Đoàn Thị Hải PBTTT huyện ủy, đ/c Lê Huy Lượng PCT HĐND huyện cùng các đồng chí các ban nghành, đoàn thể cấp huyện.

THÔN PHÚC TIÊN BẮT TAY XÂY DỰNG THÔN KIỂU MẪU

Thực hiện Nghị quyết BCH Đảng ủy năm 2022 thực hiện lộ trình xây dựng thôn kiểu mẫu trong năm 2022, trong đó 3 thôn Đông Khê, thôn Phúc Tiên và thôn Đông Nam phấn đấu về đích xây dựng thôn kiểu mẫu trong năm 2022. Ngay từ đầu năm 2022, cấp ủy chi bộ thôn Phúc Tiên xây dựng lộ trình, kế hoạch để đưa thôn Phúc Tiên trở thành thôn kiểu mẫu vào cuối năm 2022.

CÔNG ĐOÀN XÃ HOẰNG QUỲ THỰC HIỆN KẾ HOẠCH SỐ 99 VỀ TỔ CHỨC CHỈNH TRANG CẢNH QUAN, VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Thực hiện Kế hoạch số 99 về chỉnh trang cảnh quan, vệ sinh môi trường, vào chiều thứ 6 hàng tuần Công đoàn xã lại tổ chức tổng dọn vệ sinh, cắt tỉa cây cảnh khu công sở.

HỘI LHPN XÃ HOẰNG QUỲ tuyên truyền hội viên tham gia xây dựng thôn Kiểu mẫu

Thực hiện Nghị quyết về xây dựng xã NTM nâng cao, thôn kiểu mẫu của Đảng ủy, UBND xã Hoằng Quỳ, Nghị quyết 06-NQ/ĐU ngày 15/7/2021 của Đảng ủy xã Hoằng Quỳ về Nghị quyết chuyên đề cải tạo vườn tạp, xây dựng vườn mẫu, Nghị quyết của BTV Hội LHPN huyện Hoằng Hóa về phụ nữ chung tay xây dựng nông thôn mới. BCH Hội LHPN xã Hoằng Quỳ, sau khi được tiếp thu Nghị quyết họp BCH Hội LHPN để tổ chức triển khai thực hiện tốt các tiêu chí xây dựng thôn kiểu mẫu, Ban thường trực Hội LHPN xã đã cùng với Chi hội PN thôn Trọng Hậu vận động chị em hội viên tham gia xây dựng thôn kiểu mẫu.

xã Hoằng Quỳ tổ chức ra quân chỉnh trang cảnh quan, đảm bảo vệ sinh môi trường trên địa bàn xã.

Sáng ngày 06/10/2019 tại hội trường UBND xã đã tổ chức Lễ ra quân Kế hoạch số 99/KH-UBND ngày 17/9/2019 của UBND huyện Hoằng Hóa về chỉnh trang cảnh quan, vệ sinh môi trường trên địa bàn xã.

Xã Hoằng Quỳ tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch chỉnh trang cảnh quan, đảm bảo vệ sinh môi trường trên địa bàn xã giai đoạn 2019 2025.

Thực hiện Nghị quyết số 14 NQ/HU ngày 14/02/2019 của BCH Đảng bộ huyện về xây dựng Đô thị hóa nông thôn đến năm 2025 định hướng đến năm 2030, kết luận của BTV huyện ủy tại Thông báo số 272 ngày 03/9/2019; ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh về việc phấn đấu xây dựng huyện đạt chuẩn NTM trong năm 2019 , Kế hoạch số 99/KH-UBND của UBND huyện về chỉnh trang cảnh quan, đảm bảo vệ sinh môi trường trên địa bàn huyện giai đoạn 2019 2025.
Hôm nay:
Hôm qua: