Các đồng chí lãnh đạo xã thăm, tặng quà các thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng

Đăng lúc: 00:00:00 27/07/2022 (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng 26/7, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã đã thành lập các đoàn công tác đi thăm, tặng quà các thương bệnh binh (TBB), gia đình người có công với cách mạng nhằm tỏ lòng tri ân đối với những cống hiến to lớn của các Anh hùng liệt sĩ, các TBB trong công cuộc đấu tranh giành, giữ độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.

Sáng 26/7, các đoàn đã đến thăm, tặng quà, động viên các gia đình chính sách, vợ liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng trên địa bàn xã.

Các đoàn thăm hỏi, tặng quà đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, đời sống của các gia đình chính sách, các thương, bệnh binh. Đồng thời, bày tỏ sự biết ơn, tri ân sâu sắc đối với các gia đình chính sách, các thương, bệnh binh đã đóng góp công sức, xương máu cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Nhân dịp này, đã trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các gia đình chính sách, thương, bệnh binh; chúc các đồng chí thương, bệnh binh và thân nhân liệt sỹ mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực tham gia xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Năm nay, sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, các hoạt động kỷ niệm ngày TBLS được tổ chức rộng khắp với nhiều nghi thức truyền thống nhằm tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, NCC với cách mạng.

Đặng Thu Hương - CC VHXH