Các tình nguyện viên xã Hoằng Quỳ tham gia hiến máu nhân đạo năm 2019.

Đăng lúc: 00:00:00 08/11/2019 (GMT+7)

Trong ngày 08/11/2019, tại trung tâm hội nghị huyện Hoằng Hóa, Hội chữ thập đỏ xã Hoằng Qùy phối hợp cùng các ban ngành, đoàn thể xã tổ chức vận động tình nguyện viên tham gia hiến máu tình nguyện trong ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2019 của huyện Hoằng Hóa.

Với phương châm “Một giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”, năm nào cũng vậy, hưởng ứng ngày hội hiến máu nhân đạo Hội chữ thập đỏ xã Hoằng Qùy phối hợp cùng các ban ngành, đoàn thể xã tổ chức vận động tình nguyện viên tham gia hiến máu tình nguyện.

Để việc tham gia hiến máu nhân đạo đạt ý nghĩa và các tình nguyện viên tham gia hiến máu, địa phương đã vận dụng các hình thức tuyên truyền, vận động đã nâng cao, nhận thức của người dân về truyền máu và cho máu không có hại cho sức khỏe, khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái vì cuộc sống cộng đồng, động viên mọi người tự nguyện tham gia. Đồng thời đẩy mạnh công tác truyên truyền, vận động nên ngày hội hiến máu đã thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên và các tình nguyện viên đến đăng ký. Kết quả trong đợt này, xã đã vận động được 11 tình nguyện viên tham gia ngày Hội hiến máu nhân đạo trong đó có cả cán bộ, công chức xã, các đảng viên các chi bộ và các đoàn viên thanh niên. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, một nghĩa cử cao đẹp giáo dục cho thế hệ trẻ hiểu và nhận thức về sẻ chia tình yêu thương giữa con người với con người. Đồng thời mang lại cơ hội sống cho những người đã và đang có nhu cầu về máu trong điều trị các bệnh nguy hiểm do thiếu máu./.
 Một số hình ảnh các tình nguyện viên tham gia hiến máu nhân đạo năm 2019