Đ/c Lê Văn Phượng Thường vụ Đảng ủy PCT UBND xã tham gia chung kết Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019 huyện Hoằng Hóa

Đăng lúc: 09:11:16 20/09/2019 (GMT+7)

Hội thi được tổ chức vào sáng ngày 19/9/2019 tại Trung tâm Bồi dường chính trị huyện, đ/c Lê Văn Phượng tham gia hội thi với nội dung báo cáo quán triệt triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ 35 nhiệm kỳ 2015 2020.

Đ/c Lê Văn Phượng đang trình bày phần thi thuyết trình

Các đ/c trong BCH Đảng bộ, công chức xã tham gia cổ động viên

Trải qua vòng thi từ 8 xã của cụm KTXH số 2, với giải nhất phần thi “Báo cáo viên giỏi” đ/c Lê Văn Phượng – Thường vụ Đảng ủy – PCT UBND xã được BGK lựa chọn tham gia chung kết Hội thi “Báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019” huyện Hoằng Hóa.

Đ/c Trịnh Thị Thê – BT Đảng ủy tặng hoa chúc mừng đ/c Lê Văn  Phượng

hoàn thành nội dung thi

Qua 3 phần thi gồm: phần thứ nhất soạn đề cương thuyết trình cho bài thi, trong phần thi này đ/c Lê Văn Phượng đã lựa chọn nội dung báo cáo quán triệt triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ 35 nhiệm kỳ 2015 – 2020. Trên cơ sở đó với phần thi thứ 2 là thuyết minh, trên cơ sở đề cương của bài thi đã chuẩn bị, đ/c đã trình bày nội dung và hiệu quả sau khi Nghị quyết của Đảng bộ xã đi vào thực tiễn đó là hiệu quả chỉ đạo trong việc chuyển dịch cơ cấu kinh tế, mạnh dạn đưa tiến bộ khoa học kỹ thuật, giống cây con mới vào chăn nuôi, trồng trên vùng đất chuyển đổi. Sau vần thi thuyết trình là phần thi thứ 3 là trả lời một số câu hỏi do thành viên Hội đồng giám khảo đặt ra. Trong phần thi này đ/c Lê Văn Phượng đã trả lời tốt các câu hỏi của BGK đưa ra với nội dung về vai trò, công tác lãnh chỉ đạo của bản thân trong việc phát triển nông nghiệp, nâng cao hiệu quả kinh tế tại địa phương.

Công bố kết quả Hội thi

Đ/c Đoàn Thị Hải – PBT TT huyện ủy tặng hoa cho các thí sinh

Đ/c Lê Văn Phượng nhận giải ba hội thi

Sau 3 phần thi, các nội dung của đ/c Lê Văn Phượng được BGK đánh giá cao và các nội dung được trình bày cũng là dịp để các đơn vị tham gia Hội thi cùng giao lưu học hỏi kinh nghiệm về công tác tuyên giáo và hoạt động báo cáo viên. Kết quả hội thi đ/c Lê Văn Phượng – Thường vụ Đảng ủy – PCT UBND xã đạt giải 3 Hội thi “Báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019” huyện Hoằng Hóa .
                           Đặng Thu Hương - CC Văn hóa XH