Gặp mặt thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2021

Đăng lúc: 00:00:00 25/02/2021 (GMT+7)

Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trước ngày hội tòng quân, chiều ngày 25/02/2021, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tổ chức gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021.

 

 Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các ban ngành, đoàn thể, Hội đồng NVQS xã Hoằng Quỳ cùng các thân nhân và  thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021.

Đồng chí Đoàn Văn Cảnh – Huyện ủy viên -  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phát biểu

Đ/c Lê Văn Phượng – PBT – CT UBND xã - Chủ tịch HĐNVQS xã phát biểu

 

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân mới, những thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự (NVQS) tại xã Hoằng Quỳ với khí thế và nhiệt huyết của tuổi trẻ đã sẵn sàng lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc. Đại diện thanh niên sẵn sằng nhập ngũ phát biểu
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đoàn Văn Cảnh – Huyện ủy viên -  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, đ/c Lê Văn Phượng – PBT – CT UBND xã - Chủ tịch HĐNVQS xã Hoằng Quỳ đại diện cho cấp ủy đảng, chính quyền địa phương đã phát biểu và tặng quà động viên các thanh niên và các gia đình có con em nhập ngũ năm 2021, mong các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích có gia đình và xã hội. Đến thời điểm hiện tại các thanh niên của xã Hoằng Quỳ đã chuẩn bị kỹ lưỡng, trong tâm thế sẵn sàng lên đường nhận nhiệm vụ. Các thanh niên là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”. Nhân dịp này các đoàn thể cũng trao quà lưu niệm động viên các thanh niên nhập ngũ.

Đ/c Hoàng Thị Yến – CT Hội LHPN xã phát biểu

Đ/c Đoàn Văn Cầu – CT Hội CCB xã phát biểu

Với sự quan tâm động viên kịp thời của cấp ủy, Chính quyền địa phương cùng toàn xã hội và sự ủng hộ nhiệt tình của các gia đình, những ngày này, các thanh niên ưu tú ở xã Hoằng Quỳ trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự đang rất phấn khởi trước khi lên đường nhập ngũ thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Và theo kế hoạch, Lễ Giao quân năm 2021 xã Hoằng Quỳ sẽ diễn ra vào ngày 27/02/2021 tới đây, toàn bộ các thanh niên, những người con ưu tú của xã sẽ chính thức nhập ngũ thể hiện tình yêu thiêng liêng, trách nhiệm của mình đối với Tổ quốc. /.

Đồng chí Đoàn Văn Cảnh – Huyện ủy viên -  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND,

đ/c Lê Văn Phượng – PBT – CT UBND xã - Chủ tịch HĐNVQS xã trao quà

Đ/c Hoàng Thị Yến – CT Hội LHPN và đ/c Lê Thị Hồng Vân trao quà
                                            Đặng Thu Hương – CC VHXH

  
Kết quả giải quyết TTHC
Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
250501