XÃ HOẰNG QUỲ GẶP MẶT, TIỄN CHÂN THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

Đăng lúc: 10:00:00 14/02/2022 (GMT+7)

Mùa xuân là mùa của tuổi trẻ, của khát khao và hy vọng, với bao khát khao và hoài bão của sức trẻ ngày 16/02/2022 các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2022 của xã sẽ lên đường nhập ngũ.

 

Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trước ngày hội tòng quân, sáng ngày 14/02/2022, HĐNVQS xã tổ chức gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022. Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các ban ngành, đoàn thể, Hội đồng NVQS xã Hoằng Quỳ cùng 12 thanh niên và đại diện gia đình của các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022.

 

        Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân mới, bên những cành đào, mai còn đang khoe sắc thắm, những thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự (NVQS) tại xã Hoằng Quỳ với khí thế và nhiệt huyết của tuổi trẻ đã sẵn sàng lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc. Với truyền thống “thóc không thiếu một cân, quân không thiếu một người” năm nào xã Hoằng Quỳ cũng đủ và vượt chỉ tiêu được giao tuyển quân.
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê văn Phượng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS xã Hoằng Quỳ đã tặng quà và động viên các thanh niên và các gia đình có con em nhập ngũ năm 2022, mong các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội. 12 thanh niên của xã Hoằng Quỳ đã chuẩn bị kỹ lưỡng, trong tâm thế sẵn sàng lên đường nhận nhiệm vụ. Các thanh niên là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

     

 

Đồng chí Lê Văn Phượng  phát biểu căn dặn các thanh niên

Hứa quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ của thanh niên nhập ngũ năm 2022


           

 

Đ/c Đoàn Văn Cảnh – Bí thư Đảng ủy và Đ/c Lê Văn Phượng – Chủ tịch UBND xã tặng quà cho thanh niên
 

          Để kịp thời động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ, hoàn thành nghĩa vụ quân sự, MTTQ và các đoàn thể Hội Phụ nữ, Đoàn thanh niên, CCB, Hội Nông dân cũng đã có những món quà động viên các thanh niên nhập ngũ

     

        Với sự quan tâm động viên kịp thời của cấp ủy, chính quyền địa phương cùng toàn xã hội và sự ủng hộ nhiệt tình của các gia đình, những ngày này, các thanh niên ưu tú ở xã Hoằng Quỳ trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự đang rất phấn khởi trước khi lên đường nhập ngũ thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.  

                                                                                     Đặng Thu Hương – CC VHXH

 

 

 

1

2

3

4

5

Bottom of Form

 

 

 

Kết quả giải quyết TTHC
Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
250501