Tăng cường phòng chống dịch Covid19

THÔNG BÁO VỀ CÁC TRƯỜNG HỢP F0 TẠI HOẰNG GIANG VÀ HOẰNG TRƯỜNG

THÔNG BÁO VỀ TIẾP TỤC TĂNG CƯỜNG QUẢN LÝ NGƯỜI TRỞ VỀ TỪ TPHCM VÀ CÁC TỈNH THÀNH KHÁC ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH

Về việc tăng cường quản lý người trở về từ Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố khác để phòng, chống dịch Covid -19.

THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH MỘT SỐ BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19 TRONG TÌNH HÌNH MỚI TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

THÔNG BÁO SỐ 160/TB-UBND ngày 27/09/2021 của UBND xã Hoằng Quỳ về việc điều chỉnh một số biện pháp phòng chống dịch.

XÃ HOẰNG QUỲ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID - 19

Chiều ngày 25/9/2021, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid - 19 xã Hoằng Quỳ tổ chức hội nghị sơ kết công tác Phòng chống dịch Covid - 19 trên địa bàn xã. Chủ trì hội nghị đồng chí Đoàn Văn Cảnh - HU viên - BT Đảng ủy - CT HĐND xã. Tham dự hội nghị còn có BTV Đảng ủy - TTr. HĐND - UBND- MTTQ và các đ/c thành viên trong Ban chỉ đạo phòng chống dịch của xã, các đ/c Bí thư chị bộ, Trưởng thôn.

Thông báo về việc áp dụng một số biện pháp phòng, chống dịch covid - 19 trên địa bàn xã

ĐỘI TUYÊN TRUYỀN LƯU ĐỘNG XÃ HOẰNG QUỲ TÍCH CỰC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID -19, đội tuyên truyền lưu động xã Hoằng Quỳ tổ chức tuyên turyefn bằng xe lưu động, nỗ lực đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh trong nhân dân.