THÔNG BÁO VỀ CÁC TRƯỜNG HỢP F0 TẠI HOẰNG GIANG VÀ HOẰNG TRƯỜNG

Đăng lúc: 09:06:54 01/11/2021 (GMT+7)

THÔNG BÁO VỀ CÁC TRƯỜNG HỢP F0 TẠI HOẰNG GIANG VÀ HOẰNG TRƯỜNG

ỦY BAN NHÂN DÂN

XÃ HOẰNG QUỲ

 

Số:  182      /TB-UBND

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc

 

   Hoằng Quỳ, ngày 30 tháng 10 năm 2021

 

THÔNG BÁO

Về các trường hợp F0 tại các xã Hoằng Giang và Hoằng Trường

 

Kính gửi:  Các đồng chí Cán bộ, Đảng viên và toàn thể nhân dân trong toàn xã.

 

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang diễn ra hết sức phức tạp tại một số địa phương trong cả nước; Đặc biệt từ sau ngày 01/10/2021, công dân tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam trở về nhiều, số người trở về là các trường hợp F0 gia tăng trong những ngày qua. Bên cạnh các trường hợp đã được cách ly y tế tập trung thì các trường hợp cách ly y tế tại nhà đã trở thành F0 sau các xét nghiệm PCR.

Đến 19 giờ ngày 30/10/2021, trên địa bàn huyện Hoằng Hóa đã xuất hiện 02 ca dương tính sau khi trở về từ Thành phố Hồ Chí Minh và được cách ly y tế tại nhà, đó là trường hợp anh Đỗ Văn Mạnh, sinh năm 1970 – Thôn Trường Thọ, xã Hoằng Giang, huyện Hoằng Hóa và Chị Nguyễn Ngọc Ánh, sinh năm 2003 – Thôn Đại Trường, xã Hoằng Trường – huyện Hoằng Hóa. Để đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch trên địa bàn xã, UBND xã Hoằng Quỳ đề nghị đến các đồng chí Cán bộ, Đảng viên và nhân dân trong xã thực hiện tốt một số nội dung sau:

1. Đề nghị tất cả người dân không đến xã Hoằng Giang và Hoằng Trường trong thời gian tới, hạn chế tiếp xúc với những người thuộc 02 xã nêu trên để đảm bảo không lây nhiễm dịch bệnh.

2. Yêu cầu tất cả cán bộ, Đảng viên và nhân dân đã từng đến xã Hoằng Giang và xã Hoằng Trường trong 05 ngày trở lại đây hoặc đã tiếp xúc với 02 trường hợp F0 nêu trên thì nhanh chóng đến Trạm y tế xã khai báo y tế để được hướng dẫn cách ly theo quy định.

3. Đề nghị các thôn có công dân từ Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam về thực hiện theo dõi cách ly y tế chặt chẽ, không để cho trường hợp cách ly tiếp xúc với gia đình và người ngoài. Khi có dấu hiệu công dân không chấp hành báo ngay cho UBND xã xử lý kịp thời.

4. Đề nghị tất cả nhân dân trong xã thực hiện tốt khẩu hiệu 5K trong phòng, chống dịch Covid - 19: Khẩu trang, khử khuẩn, khoảng khách, không tập trung và khai báo y tế.

Trên đây là thông báo quan trọng liên quan đến dịch Covid – 19, UBND xã yêu cầu tất cả các đồng chí cán bộ, Đảng viên và toàn thể nhân dân nghiêm túc thực hiện. Thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid – 19 là bảo vệ chính mình, người thân và cộng đồng.

 

Nơi nhận:

- Như Kg;

- Lưu VT.

TM ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ

CHỦ TỊCH

 

 

 

Lê Văn Phượng

 

 

  
Kết quả giải quyết TTHC
Truy cập
Hôm nay:
117
Hôm qua:
133
Tuần này:
117
Tháng này:
1327
Tất cả:
244902